Card mạng USB

  • Giá 120.000 VNĐ
Mua hàng

Giới thiệu sản phẩm Card mạng USB (USB LAN) – dây

Sản phẩm của thương hiệu Orico nổi tiếng về chất lượng.Dùng chuyển đổi từ USB 2.0 sang Ethernet LANKết nối tới PC, Laptop bằng USB, out ra RJ45Tốc độ đạt 10/100 MbpsChất lượng siêu bền.
>Trước kia, nếu bạn muốn sử dụng mạng Internet, bạn phải dùng dây cáp thông dụng, hoặc tiên tiến hơn là dùng wifi. Nhưng ngày nay, bạn sẽ làm gì nếu không có wifi, và chỉ có thể dùng cáp, nhưng không may cổng cắm trên laptop của bạn đã bị hỏng, không thể kết nối mạng được? Đừng lo lắng, đã có card USB Ethernet Adapter USB To Lan hỗ trợ gắn dây mạng thông qua cổng USB. USB Lan được thiết kế chuyên dụng và thuận tiện cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mà không phải e ngại những sự cố nhỏ trên laptop của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế tiện lợi

USB TO Lan được thiết kế một cổng USB 2.0 và đầu kia cắm dây mạng RJ45. Sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ như một USB thông thường, USB TO Lan vừa thuận lợi khi sử dụng, lại vừa tiện lợi khi mang theo, cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi.Tốc độ truyền tải cao USB TO Lan đem đến tốc độ kết nối 10Mbps hoặc 100Mbps, cho bạn thỏa sức lướt web như kết nối dây mạng thông thường.

An toàn tuyệt đối

USB TO Lan được bọc nhựa tốt, cách điện, cách nhiệt, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng. Hơn nữa, thiết kế đầu cắm rất chắc chắn, không làm gián đoạn khi sử dụng.

Chống bị gãy

Với cấu trúc dây tăng khả năng tuổi thọ của USB Lan, giúp người dùng không lo bị gãy sản phẩm cũng như những va đập không mong muốn

Thông tin sản phẩm Card mạng USB (USB LAN) – dây

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x sản phẩm
Đặc điểm chung:
Model OE680ELAA1HWL0VNAMZ-2401453
Tốc độ kết nối 100Mbps
Mẫu mã Bestbuy365-USBTOLAN1
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 7x2x2
Trọng lượng (KG) 0.1
Sản xuất tại China
Thời gian bảo hành 6 tháng

Sản Phẩm Liên Quan