Router wifi TP-Link TL-WR841HP (Đen)

  • Giá 990.000 VNĐ
Mua hàng

Giới thiệu sản phẩm Router wifi TP-Link TL-WR841HP (Đen)

Chức năng của sản phẩm

Router định tuyến chuẩn N công suất cao tốc độ 300Mbps. TP-LINK TL-WR841HP là một giải pháp không dây mạnh mẽ thích hợp cho gia đình và văn phòng.

Vùng phủ sóng rộng lớn, ăng-ten mang đến kết nối mạnh mẽ hơn với khoảng cách lớn hơn. Điều này cho phép tín hiệu không dây đạt được khoảng cách xa hơn và kết nối ổn định hơn.

Bộ khuyếch đại độc lập công suất cao. Các bộ khuyếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường, tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác.

Độ phủ sóng vượt trội lên đến 900 mét vuông. Với những cải tiến mới về phần cứng, TL-WR841HP dễ dàng cho thấy khả năng vượt trội cung cấp độ phủ sóng lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn. Bạn có thể tận hưởng wifi tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà dù là khu vực nhà xe ,hay sân sau….

Wi-Fi xuyên tường. Tín hiệu phát ra từ TL-WR841HP vẫn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản…Điều này giúp loại bỏ điểm chết tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây kết nối ổn định với khoảng cách xa hơn. Giờ đây bạn có thể kết nối không dây ổn định tại nhiều điểm hơn.

– Không chỉ là một router. Ngoài nhiệm vụ là một Router, TL-WR841HP cũng có chức năng như một bộ mở rộng sóng (Ranger Extender) hoặc điểm truy cập không dây (Access Poin) cho bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.

– Dễ dàng cài đặt và quản lý. Các giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập các bộ định tuyến trong vài phút. Tether cũng cho phép bạn quản lý các thiết lập mạng của bạn, bao gồm kiểm soát của cha mẹ và chính sách kiểm soát truy cập, sử dụng trên các thiết bị Androi hoặc iOS.

Thông tin sản phẩm Router wifi TP-Link TL-WR841HP (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x sản phẩm
Đặc điểm chung:
SKU BR105ELAA96A24VNAMZ-18154748
Mẫu mã TL-WR841HP
Thời gian bảo hành 2 Năm
Loại hình bảo hành Bảo hành bởi nhà bán hàng trong nước

Sản Phẩm Liên Quan